Movie online หนังออนไลน์ Blood Wars มหาสงครามล้างพันธ์อสูร

Movie online  Underworld : Blood Wars มหาสงครามล้างพันธ์อสูร กลับมาอีกครั้งนะครับ สำหรับหนังภาคต่อ ตำนานระหว่างสงคราม แวมไพร์ และ หมาป่านะครับ ซึ่งในภาคนี้ ปล่อยให้แฟนๆ รอกันนานถึง 4 ปี เลยทีเดียว กว่าจะมีภาค 5 นี้ได้นะครับ แฟนๆหลายๆคน ก็คงจะคิดเหมือนกัน

ว่ายังจะมีภาคใหม่อีกหรอ น่าจะคิดเหมือนผมเลย เพราะว่าในใจเนี่ย คิดว่ามันตบตั้งแต่ภาค 4 แล้วนะ เนื้อเรื่องดูตันๆแล้วนะครับ เพราะว่ามีแต่ฉากบู๊ อันนี้ในส่วนของภาค 4 นะครับ ก็เลยคิดว่า ยังจะมีต่ออีกเหรอ แต่ว่าไหนก็กล้าทำให้คนดูแล้ว ผมก็กล้าดูเหมือนกันนะครับ ว่าจะเป็นยังไง ก็จัดไปเลยแล้วกัน

เนื้อเรื่องย่อ Underworld : Blood Wars

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของ Underworld : Blood Wars นะครับ ก็ดำเนินต่อมาจาก Underworld Awakening เผ่าพันธ์ หมาป่า ก็ได้จ่าฝูงตัวใหม่นะครับ ที่ทรงพลังอย่าง แมเรียส ผู้ปลูกฝังความรู้สึก อันแรงกล้า ในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง ตามเป้าหมาย ให้กับคนในเผ่า ที่เคยผ่านความสมามัคคีมาก่อน ในกองกำลังนะครับ

หรือก้คือ พวกกองกำลังหมาป่านั่นเอง ทำให้แบบ พวกกองกำลัง หมาป่าตัวใหม่ๆ ฮึกเหิมกันเป็นอย่างมาก เหิมเกิมอย่างมาก ว่าจะล่าพวกแวมไพร์ ให้สิ้นซากอะไร ประมาณนั้นนะครับ โดยแผนการของ แมเรียส ก่อนที่จะตีพวกแวมไพร์ ให้สิ้นซากนั้น จำเป็นจะต้อง อาศัยพลังของลูกสาว เซลีน ที่เป็นลูกครึ่ง แวมไพร์หมาป่า นะครับ

เขาจึงสั่งให้ลูกน้อง ไปไล่ล่าเซลีน ทุกหนแห่งในโลก เพื่อที่จะเค้น ที่อยู่ของลูกเซลีนให้จงได้ แต่แล้วด้วยความร่วมมือของ เดวิด เซลีนก็ได้หนีรอด จากเนื้อมือของพวกหมาป่า ที่สะกดรอยตามเธอมา จนได้ข้อตกลงสงบศึก ที่โธมัส พ่อของ เดวิด ผู้เป็นเหมือนขุนนาง ในเผ่าแวมไพร์ จัดการให้

ทำให้เธอสามารถ มาพักพิงที่คฤหาสน์แวมไพร์ ภายใต้การปกครองของ เซมิรา ผู้ทะเยอทะยานได้นะครับ ก็เซลีนจะต้อง แลกกับการที่ไปฝึกพวกแวมไพร์ ที่เป็นทหารเกณฑ์ใหม่นะครับ เพื่อที่จะลดหย่อนโทษของเธอที่ได้ทำลงไป

ที่เธอได้ไปฆ่าพวกผู้อาวุโส ในภาคก่อนๆนั่นเอง แต่เมื่อเซลีนพบว่า พวกที่คุ้มครองเธอ ที่อิสเทิร์นบางคน แอบซ่อนความคิดคด ทรยศหักหลังเอาไว้ เธอและเดวิด ก็ต้องหลบหนีกันไปอีกครั้งนะครับ โดยพวกเธอถูกบีบบังคับ ให้ต้องไปหาแหล่งกบดาน ที่ใต้กำแพงของ นอริช โคแวน ที่ลึกลับ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็ต้องไปดูกันเองนะครับกับ Movie online : Blood Wars มหาสงครามล้างพันธ์อสูร สนุกและซับซ้อน ซ๋อนเงื่อนอย่างแน่นอน

Movie online ความรู้สึกหลังดูจบ 

Movie online

มาถึงความรู้สึก หลังจากที่ได้ดู Movie online จบนะครับ สำหรับผมนี่รู้สึกว่า โอเคเลยนะครับ ดูจบแล้วก็ไม่ถึงกับย่ำแย่ ขี้เหร่อะไร อย่างที่คลายๆคนได้พูดถึงกัน อะไรประมาณนั้น แถมรู้สึกว่า ผมรู้สึกเลยนะว่ามันสนุก กว่าที่ภาค 4 ด้วยซ้ำนะครับ มันเหมือนกับว่ามีอะไร มีเนื้อเรื่องให้ติดตามมากขึ้น ซึี่งผมได้เข้าดูที่ dufreemovie.com ซึ่งเป็นเว็บที่ภาพคมชัดระดับ FULL HD เลยก็ว่า

ก็อย่างที่บอกนะครับ ข้อดีของภาคนี้ เนื้อเรื่องของมันเหมือนมีอะไรเยอะ กว่าภาคที่ 4 เยอะเลยนะครับ บทที่มีชวนแล้ว ให้ความรู้สึกที่ต้องติดตาม ไปตลอดทั้งเรื่องนะครับ ตั้งแต่ต้นยันจบเลยนะครับ เป็นหนังที่ดูง่าย ดำเนินเนื้อเรื่อง ไหลลื่น เพลินตลอดทั้งเรื่อง สนุกพอได้เลยครับ

แถมฉากบู๊ที่เป็นจุดเด่งของหนัง แฟรนไชน์เรื่องนี้ ก็ยังดูเอามันส์พอได้ ตามสไตล์เหมือนเดิมนะครับ สำหรับการสู้กันระหว่าง หมาป่ากับแวมไพร์ ภาคนี้ก็ถือว่าทำได้มันส์เหมือนเดิม ก็ยังพอได้ลุ้น ได้ลุ้นอยู่นะครับ แม้ว่ามันจะแบบดูแล้ว มันยังคงเดิมๆซ้ำๆ แต่ว่าก็ยังพอลุ้น

ส่วนในเรื่องของข้อเสีย สำหรับหนังเรื่องนี้ สำหรับผมเอง ผมมองได้ว่า ความเป็นตัวเรื่องที่แอบจะพูดถึง เหตุการณ์ ในภาค 1-2 ซะเยอะพอสมควร เลยทำให้แบบ คนที่เคยดูภาค 1-2 ประมาณเมื่อหลายปีที่แล้ว อาจจะหลงๆลืมๆกับ เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ไปบ้างนะครับ

เหมือนห่างมาตั้งหลายปีอ่ะ มันก็ต้องมีลืมกันบ้างแหละ ใครที่ยังไม่เคยดูหนังภาคเก่าๆ ของหนังเรื่องนี้มาก่อน แล้วมาดูภาคนี้เลยอ่ะ ผมว่าต้องเกิดความงุนงงอย่างแน่นอน สำหรับหนังช่วงแรกๆ ที่เล่าถึงภาคเก่าๆ เพราะว่าก็ย้อนความกันเยอะอยู่ พอสมควรเลยนะครับ เพราะว่าตัวละครเก่าๆ โผล่มาเพียบเลย

สำหรับผมเอง ผมยังรู้สึกแบบ ตามไม่ค่อยทันเหมือนกันนะครับ เพราะขณะที่นั่งดู ก็ยังคิดเลยครับ ว่าชื่อนี้ ตัวละครนี้ มันเป็นใครวะ เคยออกมาจากภาคก่อนๆไหม ก็อาจจะเป็นข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ที่ใครอาจจะไม่ได้ทำการบ้านมา นะครับสำหรับหนังเรื่องนี้

นี่ขนาดมีแฟร็ชแบล็ค ตอนต้นเรื่อง เล่าเรื่องแล้วนะครับ ว่าภาคเก่าๆมันเป็นยังไง ผมก็ยังจำไม่ค่อยได้ มันหลงๆลืมๆไปแล้ว แล้วหลายๆคนก็มองว่าบทหนัง ของภาคนี้ก็ยังแบบ สุรุ่ยสุร่าย เหมือนเดิมนะครับ เหมือนคิดอะไรได้ก็ใส่เข้ามาในเรื่อง ทำให้แบบ

ผมว่าหนังเรื่องนี้ มันจะเป็นแฟรนไชน์ ที่สามารถทำได้เรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุดเลยนะครับ ดูจากการดำเนินเรื่อง ของหนังเรื่องนี้

จากภาคที่ 4 ที่ดูตันๆแล้ว ก็ยังจะเขียนภาค 5 ออกมาได้ แล้วยังเป็นว่า ภาค 5 ยิ่งมีอะไรที่ทำให้คนดู ดูแล้วลุ้นไปกับมัน แล้วยังมีข้อสงสัยอีก ก็คงจะขายได้อีกหลายภาคเลยแหละ ผมว่านะ ก็อย่างว่านั่นแหละครับ

นักแสดง ทรงคุณภาพของ Movie online 

มาถึงในเรื่องของนักแสดงเนี่ย แทบจำไม่ได้แล้วนะครับ ว่าใครแสดงบ้าง นี่ขนาดภาค 5 หายจากภาค 4 ไปแค่ 4 ปีเอง แต่เหมือนแบบว่า ผมไม่ได้จดจำภาพ จากภาค 4 สักเท่าไหร่ แต่ว่าในเรื่องของตัวละครเนี่ย นางเอก เคต เบ็กคินเซล ที่ได้รับบทเป็น เซลีน เธอยังเช้งวับอยู่เลย

แทบจะไม่แตกต่างจาก ใบหน้าที่คุ้นเคย ที่แสดงจากภาคแรกเลย ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะ 13 ปีได้แล้วนะครับ แต่แบบคนอะไร สวยไม่ส่างเลย อีกคนอย่าง ทีโอ เจมส์ นะครับ ที่ได้รับบทเป็น เดวิด ที่จริงผมก็ไม่ค่อยชอบหมอนี่สักเท่าไหร่ จากเรื่อง Divergent นะครับ เรื่องนั้นนี้เก็กฉิบผายเลย ซึ่งผมได้มีการสปอยเรื่องนี้เหมือนกัน สามารถเข้าอ่านได้เลยที่นี้ viridianfarms.com 

แต่ว่าพอมาในเรื่องนี้ บทบาทที่ได้รับ ดูเท่ห์แบบแปลกๆ มีการถือดงถือดาบ เท่ห์กว่าเรื่อง Divergent อีกนะครับ ผมยังจำไม่ได้เลยว่า ไอ้ตัวนี้ มันเคยโผล่ภาค 4 ด้วยเหรอ ทำไมผมจำไม่ได้เลย นักแสดงในเรื่องนี้ ก็เหมือนว่าผมจะชอบหมดทุกคนนะครับ

ในเรื่องนี้ ที่โผล่มา ดูๆแล้วมาด เป็นแวมไพร์แทบจะทุกคนอยู่เหมือนกันนะครับ แต่ที่ไม่ชอบคนนึง หลักๆเลยก็ หัวหน้าฝูงในภาคนี้นะครับ ก็คือไอ้เจ้า แดเรียส นั่นเอง เป็นถึงจ่าฝูงแต่หน้าตาพี่แกดูตลกไปหน่อย คือแบบ ตอนแรกๆเนี่ย

เห็นพูดถึงกันว่าเป็นหัวหน้าหมาป่า คนใหม่ที่แบบโหด ดุดัน ไม่เหมือนใคร แต่พอเห็นหน้าแล้ว คือผมหลุดขำออกมาเลยนะครับ คือคนที่เป็นหัวหน้า มันควรหน้าตาโหดกว่านี้สักหน่อยน่ะครับ ในความรู้สึกส่วนตัวของผมนะ

บทความเเนะนำวันนี้