full movie online รีวิวหนัง Starwar ภาค1 ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

full movie online เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมจำนวนมากในยุคปัจจุบัน เนื่องด้วยสถานการณ์ covid 19 คนส่วนใหญ่ไม่ได้ออกจากบ้าน บางคน work from home จึงมีเวลาสำหรับการพักผ่อนที่มากขึ้น บางคนอาจจะอยู่บ้านเฉยๆ

เเล้วไม่มีอะไรทำเลยเลือกที่จะดูหนังออนไลน์ hd เเบบจุกๆ ที่บ้านได้ตลอดเวลาที่ต้องการ สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ เรียกได้ว่าเป็นตำนานหนังเเห่งการทำสงครามดวงดาวเลยก็ว่าได้ภาคเเรกเป็นภาคที่เราได้ดูในเว็บดูหนังออนไลน์ hd เป็นเว็บที่ภาพชัด dumovieonline.com เสียงดังฟังชัดมาก เสมือนได้นั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ในยุคนั้นๆ

ดูหนังออนไลน์ รีวิว เนื้อเรื่อง ใน Starwar ภาค1

full movie online

full movie online สำหรับหนังเรื่องนี้ออกแบบมาได้อย่างสมเหตุสมผลมาก ถือว่า เป็นหนังที่ใช้ระบบ CG ที่ดีที่สุดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ เป็นหนังที่ใช้จินตนาการล้ำเลิศในการสร้าง ผลิตผลงานออกมาได้ มีคุณภาพเยี่ยมยอด ครองใจบรรดาเหล่าแฟนคลับ จนมีภาคต่อๆมาในยุคปัจจุบัน อีกทั้งยังมีเครือ ดิสนีย์ ได้มีการซื้อแฟรนช์ไชน์

มาเพื่อผลิตเป็นผลงานของทาง ดิสนีย์เอง ทำให้ตอบโจทย์ กลุ่มเเฟนคลับที่อายุน้อยเเละเป็นกลุ่มเดิมที่ติดตามผลงานของดิสนีย์เดิมอยู่เเล้ว ได้มีโอกาสได้ดูผลงานใหม่ๆ อีกด้วย

สำหรับเนื้อหาหนังภาคที่1 นี้ เป็นจุดเริ่มต้นของความขัดเเย้งของเเนวคิดเเละการฝักใฝ่ที่ต่างกัน โดยกลุ่มอำนาจเดิม คือ JEDI ต้องการปกป้องความสงบสุขของจักรวาลเเละความสมดุลของพลัง เพื่อให้ไปในเเนวทางสาธารณรัฐดวงดาวเเเละระบอบประชาธิปไตย ส่วนอีกขั่วอำนาจนึงมีชื่อเรียกกลุ่มตนเองว่า ซิธ ซึ่งมีเเนวคิดที่ต่างกับกลุ่ม เจได โดยมุ่งหวังไปทางการปกครองด้วยระบบ เผด็จการ

เเละใช้ความรุนเเรงเเละความโกรธเเค้นที่เคยพ่ายเเพ้ต่อสภา เจได ซึ่งเป็นเวลาที่ผ่านมาเเล้วนับ 1000 ปี เเละตอนนี้พวกเขาได้เเฝงตัวเข้ามาอยู่ ในระบอบ สาธารณะรัฐด้วยตำเเหน่งที่สูงเเละ หลบซ่อน เจตจำนงเเละพลังทางด้านมืดให้พ้นสายตาของสภา เจได เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทำลายจาก เหล่า เจได

ในระหว่างนั้น ได้เกิดสงครามดวงดาวอยู่ด้วยจึงทำให้ PAPAL TIN ซึ่งเป็นผู้ใช้พลังมืดระดับอาจารย์มีแผนการที่จะสร้างความรุนเเรงให้กับสาธารณรัฐด้วยสงครามครั้งนี้จึงมีคำสั่งให้ลูกศิษย์ของเขา นามว่า darth Mual เข้าไปทำภารกิจทำลาย เเละลอบสังหาร ผู้นำเเต่ละฝ่ายเพื่อให้เกิดความขัดเเย้งในระบบหมู่ดวงดาวโดยการใช้ความรุนเเรงในการเเก้ไขปัญหา เเละในเวลาเดียวกันสภาเจได มีคำสั่งให้ OB1 KNOBI เเละ QUI KONJIN

ซึ่งเป็นลูกศิษย์เเละอาจารย์ รับภารกิจนี้ เพื่อปกป้องผู้นำของดวงดาว NABOO ซึ่งเป็นสนามรบหลักของสงครามครั้งนี้เเละสืบหาความขัดเเย้งของพลังที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสรับรู้มาเป็น 1000 ปี

ในระหว่างเดินทางไปยังดาวนาบูได้เกิดมีเครื่องยนต์เสียหาย จึงลงจอดที่ ดวงดาวที่มีชื่อว่า TATOO IN เพื่อจะหาอะไหล่ เเละได้พบกับเด็กน้อยที่มีชื่อว่า ANAKIN SKYWALKER ซึ่งเป็นผู้ขายเเรงงานให้กับร้านขายอะไหล่นี้เพราะเเม่ของเขาเป็นหนี้เจ้าของร้านของดวงดาวเเห่งนี้ ซึ่งเจไดทั้งสอง มีสกุลเงินหลักของสาธารณรัฐ ซึ่งไม่สามารถใช้กับดวงดาวห่างไกลเเห่งนี้ได้ เจ้าเด็กน้อยอนาคินจึงให้ข้อเสนอว่า ถ้าออกเงินให้ลงเเข่งขันยาน

เพื่อประลองความเร็วเขาอาจจะชนะเเละได้เงินรางวัลเพื่อซื้ออะไหล่ให้กับพวกเจได เเต่ทางเจ้าของร้านไม่ยอมให้เขาลงไปแข่งในการเเข่งขัน เหล่าเจไดจึงใช้อุบายว่าถ้าอนาคินเเพ้การเเข่งขันเจ้าของร้านสามารถยึดยานของเหล่าเจไดได้ เเต่ถ้าอนาคินชนะการเเข่งขันยาน พวกเจไดจะได้อะไหล่ซ่อมยานเเละจะขออนาคิน ให้ร่วมเดินทางไปกับเจไดด้วย เพราะได้รู้สึกถึงพลังบางอย่างของเด็กคนนี้

เเต่เเล้ว ANAKIN SKYWALKER กลับชนะการเเข่งขัน จึงทำให้เขาได้ร่วมเดินทางกับเหล่า เจได ด้วยเหตุผลของความรู้สึกของพลังจึงได้ตรวจสอบค่าพลังของ ANAKIN SKYWALKER พบว่า มีพลังระดับ เดียวกับ ปรมาจารย์ YODA ซึ่งเป็น อาจารย์ชั้นสูงสุดของ สภาเจได จึงทำให้เจไดทั้งคู่ตกใจมาก

full movie online เมื่อกำลังจะเดินทาง darth Mual ได้ ปรากฎตัวเพื่อที่จะทำลายเจไดเหล่านั้น QUI KONJIN จึงต้องใช้ดาบเลเซอร์เพื่อ ปะทะกับ ดาบเลเซอร์ของ darth Mual เพื่อถ่วงเวลาให้ทุกคนขึ้นยานจึงทำให้การหลบหนีสำเร็จ รวมถึงตัวเขาด้วย เเละรายงานต่อสภาเจไดว่า มีผู้ใช้ ดาบเลเซอร์ จู่โจมการเดินทางของพวกเขา

จึงทำให้สภาเจอได คิดวิเคราะห์ ว่าพลังงานบางอย่างที่สัมผัสได้อาจจะเป็นการกลับมาของ เหล่า ซิธ (ด้านมืด) เมื่อเจไดไปถึงดาวนาบูเจไดทั้งสองได้เข้าปะทะกับกองกำลังที่ยึด

ดาวนี่ไว้เพื่อปลดปล่อยทหารของดาวนาบู เเละไปช่วยตัวองค์หญิงซึ่งเป็นผู้นำดาวนาบู ตามภารกิจ เเละเมื่อทุกอย่างสำเสร็จไปได้ด้วยดีกำลังจะพาผู้นำกลับสู้ดวงดาวหลัก เเละดาร์ท มอล์ล ก็ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อทำภารกิจ สังหารผู้นำดวงดาวจึงได้เข้าปะทะกับเจไดทั้งสองจึงทำให้ QUI KONJIN พลาดจึงถูกสังหารโดยวิชาที่หายไป เป็น 1000 ปี

เเต่ OBIONE KNOBI ชนะการต่อสู้เเละเป็นจุดจบของ ซิธ (ด้านมือ) ผู้นี้ เเละเมื่อกลับสู้ดวงดาวหลัก ก็ได้รายงานต่อสภาเจอไดว่าเราได้เสียไกว กอน จินไป ซึ่งเป็นอาจารย์เจไดชั้นดี เเต่ในทางกลับกันได้พบการกลับมาของพวก ซิธ เเล้ว อาจารย์ YODA จึงพูดว่า ซิธ จะมีสองเสมอ คนที่เจ้าสังหารได้ไม่ศิษย์ก็อาจารย์ เเล้วผู้ใดที่ยังหลงเหลืออยู่ ไม่ศิษย์ก็อาจารย์ จะป้องกันทุกวิถีทางไม่ให้ เผด็จการของซิธกลับมาอีกครั้ง จึงทำให้เจไดได้หาคำตอบของความรู้สึกถึงพลังที่แตกต่างออกไปได้โดยเหตุการณ์ครั้งนี้

ความมันเเละความสนุกของหนังเรื่องนี้ยังไม่จบเพียงเเค่นี้ยังมีภาคต่อๆมาอีกหลายภาคเลยทีเดียว เเละความเข้มข้นก็เพิ่มมากขึ้นตามไปกันเเละยังมีตัวละครที่เพิ่มขึ้นอีกจำนวนมากที่เรายังไม่รู้ที่มาที่ไปรายละเอียดย่อยๆอีก ทำให้หนังเรื่องนี้ดูน่าติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ คนที่ยังไม่ได้ดูหนังหลังจากอ่านรีวิวเเเล้วจะติดใจเเละอยากหาดูกันเเน่นอนในภาคนี้เเละภาคต่อๆไปอีกด้วย ภาคเเรก CG ยังมีเยอะขนาดนี้ไม่อยากจะคิดเลยว่าภาคต่อๆไป กราฟฟิกจะดีขึ้นมากขนาดไหนซึ่งยิ่งในยุคปัจจุบันนี้ เทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงเเละล้ำสมัยขึ้นทุกเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลาอีกด้วย

full movie online เเนะนำตัวละคร หลักของเรื่อง Starwar ภาคที่ 1

  1. QUI KONJIN เป็นเจไดมากความสามารถเเละเป็นที่ไว้วางใจของสภาเจได ความสามารถหลักของเค้าคือ มีสมาธิที่เเน่วเเน่ จึงทำให้พลังของเค้ามีประสิทธิภาพ เค้าจึงเป็นหนึ่งเดียวกับพลัง เเละยังเป็นอาจารย์ของ OBIONE KNOBI
  2. OBIONE KNOBI ผู้เป็นเจไดที่ฝึกเพลงดาบ สายป้องกัน มากกว่า การฝึกใช้พลังในภาคนี้ มีไหวพริบ สติปัญญา เเละการควบคุมอารมร์โกรธเพื่อไม่ให้ถลำลึกเข้าสู่วิถีของด้านมืด เเละเป็นศิษย์ ของ QUI KONJIN
  3. PAPAL TIN เป็น ซิธ (ด้านมืด)เเละเป็นอาจารย์ระดับสูงเป็นผู้สืบทอดวิชาด้านมืดที่หายไป 1000 ปี อย่างลับๆหลังจากเเพ้สงคราม
  4. Darth Mual เป็น ซิธ มีเอกลักษณ์ด้วยเพลงดาบที่ใช้ดาบ 2 ฝั่งในการโจมตีและใช้ความโกรธเข้าทำลายศัตรู
  5. ANAKIN SKYWALKER เป็นเด็กน้อยที่ขายแรงงานในดวงดาวแห่งหนึ่ง ซึ้งมีพลังระดับสูงอยู่ในตัวเองซึ่งเป็นที่สนใจของเหล่าเจไดเป็นอย่างมาก
  6. YODA เป็นอาจารย์เจไดระดับสูงที่มี อายุ800ปี เป็นเจได ที่มีพลังเยอะที่สุดในสภาเจได เป็นผู้มี สติปัญญาที่ลํ้าเลิศและวิชาดาบที่ลํ้าเลิศที่สุดใน เหล่าเจได
  7. องค์หญิง AMIDARA เป็นผู้นำของดวงดาว Naboo ซึ้งถูกโจมตีจากภัยสงครามขณะนั้น

นอกจากนี้ยังมีตัวละครอีกอีกมากมายที่น่าสนใจ Movie online เเละชวนให้น่าติดตามอีกมากมายหลายตัวละคร อีกทั้งยังมีความสามารถโดดเด่นเเละเเตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นพละกำลัง ความสามารถในการต่อสู้หรือสู้รบของเเต่ละฝ่าย ความสามารถในการใช้พลังที่อยู่รอบตัว อาทิ เช่น สายฟ้า เเรงโน้มท่วง ควมคุมสิ่งที่อยู่รวบตัว รวมไปถึงการสะกดจิตของผู้อื่นได้

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเเซกเข้ามามากมมายอีกด้วย เช่น ยานบิน ดาบไลฟ์เซเบอร์ อุปกรณ์สื่อสาร หุ่นยนต์ในเวอชั่นต่างๆ มีทั้งหุ่นยนต์สู้รบ รวมไปถึงหุ่นยนต์นักการทูต ทำให้หนังเรื่องนี้ดูน่าติดตามขึ้นทุกวินาทีในการรับชม

บทความเเนะนำวันนี้