online movie free Goosebumps 2015  หนังสยองขวัญ

online movie free หากพูดถึง หนังออนไลน์ หนังสยองขวัญ แล้วหละก็เราจะมองข้ามหนังที่สร้างมาจาก โนเวล หรือว่านวนิยาย ที่ถือว่าเป็นวัตถุดิบชั้นยอดของคนทำหนัง ในทุกยุคทุกสมัย เกี่ยวกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างหลายคน พยายามหยิบจับนวนิยาย ที่มีชื่อเสียงหลายต่อหลายเรื่อง มาสร้างสรรค์เป็นหนังสยองขวัญ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร แล้วก็มีหลายเรื่องที่ทำได้ดีจนน่าขนหัวลุก ในวันนี้ผมจะมาแนะนำหนัง 9 เรื่องเกี่ยวกับแนวสยองขวัญ ที่ผมคัดมาแล้วว่าดูแล้วสนุกลุ้น และน่ากลัวน่าขนหัวลุกมากที่สุด แต่ขอบอกก่อนเลยนะครับว่าในลิสต์นี้ จะไม่นับรวมนวนิยายสยองขวัญ ที่มาจากเรื่องจริงนะครับกับ 9 หนังสยองขวัญ จากนวนิยายสุดหลอน หากเพื่อนเพื่อนสนใจเรามาดู online movie free หนังสยองขวัญ กันได้หรือว่ามีเรื่องไหนกันบ้าง

online movie free รีวิวหนัง หนังออนไลน์ หนังสยองขวัญ

online movie free

ในปัจจุบันเราจะสามารถรับชม dumovieonline.com หนังสยองขวัญ ได้มากได้ไม่ว่าจะเป็น หนังของประเทศไทยเอง หรือว่าจะเป็นหนังของต่างประเทศก็ดี แต่ท่านผู้ชมคงจะไม่รู้หละสิว่า ที่มาของหนังเรื่องต่างๆนั้นมาจากไหนกันบ้าง พูดขนาดนี้แล้วอยากรู้กันแล้วหละสิ ดังนั้นวันนี้ผมจะมาทำการรีวิว หนังที่ถูกสร้างมาจากนวนิยาย ชื่อดังนั้นจะมีเรื่องไหนกันบ้าง และจะสนุกและน่าติดตามมากขนาดไหนนั้นเราไปชมกันเลย

online movie free หนังสยองขวัญ เรื่องแรกเรามาเริ่มจากภาพยนตร์ที่ ดูตลกมากกว่าสยองขวัญ สรรสร้างมาจากนวนิยายเรื่องดัง ชุดสยองสำหรับเด็กที่มีชื่อชื่อเสียงโด่งดัง ที่สุดในโลกผลงานกำกับของ R. L. Stine กับเรื่อง Goosebumps สร้างขึ้นเมื่อปี 2015 ที่ได้เล่าเรื่องราวของ Zack Cooper ที่เขาได้ทำการย้ายเข้ามา ในบ้านหลังใหม่ และพบกับเพื่อนบ้านสาวสวยที่ชื่อว่า ฮันน่า ที่เค้าทำการอาศัยอยู่กับพ่อ ที่มีหน้าตาไม่รับแขกจนกระทั่ง

ในคืนหนึ่งเขาได้แอบเข้าไปหา ฮันน่า เพราะว่าเข้าใจผิดว่า เธอกำลังโดนพ่อโรคจิตทำร้าย และได้เผลออ่านนิยายต้นฉบับของพ่อของเธอ นั่นเองก็เป็นสาเหตุของความอลหม่าน ซึ่งทำให้พวกปีศาจร้ายและอสุรกายนรก ได้ออกมาจากหนังสือและปั่นป่วนชาวเมือง พวกเขาจะต้องจัดการกับปัญหานี้โดยเร็วที่สุดก่อน ที่ชาวเมืองจะพบเจอกับฝันร้าย

Let the Right One In 2008

มาต่อกันด้วย หนัง ภาพยนตร์ สยองขวัญนอกกระแส ของประเทศสวีเดนดัดแปลงมาจาก นวนิยายชื่อดังของจอห์น แอจไวด์ ลินด์ควิท ที่มีชื่อว่า Let the light one in ที่สร้างจึ้นมาเมื่อปี 2008 โดยที่หนังจะเล่าเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่ชื่อว่า ออสก้า โดยที่ ออสก้า จะเป็นเด็กที่มีความเก็บกด เนื่องมาจากโดนเพื่อนที่โรงเรียนกลันแกล้งอยู่เสมอ ซึ่งมันทำให้ ออสก้า เองไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียวจนกระทั่ง การมาถึงของ เอ็นลี่ สาวน้อยที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องข้างห้องของเขา พวกเขาได้เริ่มสนิทและพัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายดูเหมือนว่าออสก้าจะเริ่มกลุ่มรัก เอ็นรี่ เข้าให้แล้วว่าออสก้านั้นจะทำอย่างไรเมื่อได้เห็น และได้รับรู้ความจริงว่าเอ็นลี่นั้น ไม่ใช่มนุษย์แต่เธอเป็นแวมพาย และเธอก็ได้อายุ 12 ปีมานานแล้ว

The ruins 2008

ถัดมาเรามาเริ่มกับภาพยนตร์ที่มี ชื่อเรื่องเดียวกันกับ นวนิยายที่มีชื่อเรื่องว่า The ruins ที่สร้างขึ้นมาในปี 2008 เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ ไปเที่ยวแถบชนบทของประเทศ เม็กซิโก ณ โบราณสถานแห่งหนึ่ง ของชนเผ่ามายันซึ่งเป็นสถานที่ลึกลับ ในตำนานเมื่อพวกเขาเริ่มขึ้นไป พวกเขาก็ได้ถูกทำร้ายโดยชาวบ้านในละแวกนั้น และเหตุการณ์ยิ่งบานปลายมากยิ่งขึ้น เมื่อชาวบ้านได้ฆ่าหนึ่งในเพื่อนของพวกเขา และพยามไล่ต้อนพวกเขาขึ้นไป บนซากวิหารแถมยังเฝ้าไม่ยอม ให้พวกเขาลงมาข้างล่างอีกด้วย และเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจึงได้พบกับความลับสุดสยอง ของดินแดนรกร้างแห่งนี้

Bless the child 2000

โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักอย่าง แม็กกี้ โอคอนเนอร์ ที่เธอต้องเครียดหัวชนฝา เมื่อเธอรู้ว่าลูกสาวตัวน้อยของเธอ ถูกลักพาตัวไปเลยกลุ่มข้างลัทธิ เพื่อหวังจะจับเธอไปสังหารและบูชายัญ เพื่อที่จะอัญเชิญซาตานขึ้นมา บนโลกมนุษย์แต่แม็กกี้เธอก็ได้รับการช่วยเหลือจาก เซอร์ริค โคด หนึ่งในสมาชิกของลัทธิที่กลับตัวกลับใจ มาเพื่อที่จะหวังช่วยเด็กน้อยคนนี้ พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อพยาซาตาน ได้ขึ้นมาบนโลกนี้ได้สำเร็จแล้ว

รีวิวหนัง หนังออนไลน์ Stir of echoes 1999

Stir of echoes ที่สร้างขึ้นในปี 1999 เป็นหนังที่สร้างมาจากนวนิยาย เด็กเห็นผีที่เล่าเรื่องราวของทอม ชายหนุ่มสุดแสนธรรมดา ที่มีภรรยาสุดสวยและลูกชายที่น่ารัก แต่แล้วชีวิตเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขา ถูกพี่สาวของแฟนสะกดจิตปลุก สัมผัสที่หกของเค้าขึ้นมา และนับตั้งแต่นั้นเขาก็ได้เห็น ภูตผีวิญญาณ รอบตัวมากมายเช่นเดียวกันกับ เจค ลูกชายของเขาเรื่องราวต่อจากนี้ จะเป็นเช่นไรให้คุณผู้ชมไปติดตามชมได้เลย

 

Ringu 1998

ต่อมาผมจะมารีวิวหนังผีสุดหลอน จากประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้หลายหลายคนนั้น นอนไม่หลับหลังจากดูจบกันเลยทีเดียว โดยหนังได้ทำการดัดแปลงมาจาก นวนิยายเรื่องดังที่มีชื่อว่า Ringu ที่สร้างขึ้นเมื่อปี 1998 ที่เค้าบอกกันว่าตัวนวนิยายนั้นหลอนซะกว่าตัวหนังอีก ซึ่งในหนังนั้นจะเล่าเรื่องราวของ เรโกะ นักข่าวสาวสวยที่ได้มาร่วมงานศพของญาติ และได้รับรู้เรื่องราวสุดประหลาดของวิดีโอเทปม้วนหนึ่ง ที่ใครก็ตามที่ได้ดูวิดีโอเทปม้วนนี้จะต้องตาย อย่างสยดสยองภายในเจ็ดวัน ซึ่งทีแรกเธอก็คิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่เพื่อนของญาติของเธอนั้นกับตายด้วยสาเหตุแปลกๆ หลังจากดูวิดีโอวันนั้นได้เจ็ดวันเช่นเดียวกัน เนื่องจากเธอไม่เชื่อและเธอได้ทำการลอง

ของโดยการเปิดวิดีโอดูด้วยตัวเอง จากนั้นเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับเธอหลังจากที่ดูวิดีโอนั้น ไปถึงการที่เธอได้พบกับเด็กสาวปริศนา ที่ได้พบเจอในบ่อน้ำที่โผล่มาจากวิดีโอ ที่เธอได้ดูอีกด้วยและเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร เธอจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือ ให้คุณผู้ชมไปติดตามดูกันเอาเองเลย

Kairo 2001

เป็นหนังอีกเรื่องของประเทศญี่ปุ่น ที่มีความหลอนที่ว่ากันว่าดูแล้วนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว โดยเรื่องเริ่มมาจากเว็บไซต์เว็บไซต์หนึ่ง ที่อยู่ๆก็มีการส่งข้อความมาหาว่าคุณอยากเห็นผีไหม? เรื่องได้เล่าไปถึงหญิงสาวที่ชื่อว่า มิจิ หญิงสาวที่กำลังตามหาเพื่อนร่วมงานของเธอ ที่หายตัวไปเธอได้ตัดสินใจไปหาเขาที่บ้าน และได้เห็นเพื่อนของเธอฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตา แถมเธอยังทิ้งปริศนาต่างๆไว้อีกด้วย หรือนี่มันจะเกี่ยวกับเว็บไซต์ประหลาดกันนะ? และในตอนนี้โลกของมนุษย์ และโลกของคนตาย ได้เชื่อมต่อกันสำเร็จแล้ว เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร จะสนุกเข้มข้นกว่านี้หรือไม่ ติดตามกันได้เลยแล้วคุณล่ะอยากเห็นผีไหม?

The amityville horror 2005

เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากนวนิยาย ที่อิงจากเรื่องจริงสุดช็อคอย่างเรื่อง The amityville horror ที่ได้เล่าเรื่องราวของครอบครัวแสนอบอุ่น ที่มีบทนำของหนุ่มที่ชื่อว่า จอร์จ หัวหน้าครอบครัวที่ได้นำภรรยาและลูกๆย้ายเข้ามา ในบ้านหลังใหม่บ้านที่พวกเขาคิดว่า เป็นบ้านในฝันแต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป พวกเขากลับได้พบกับเหตุการณ์ประหลาด ภาพสยองเสียงหลอกหลอน ของบรรดาภูตผีที่ได้สิงสถิตอยู่ในบ้านหลังนี้ และจอร์จ ก็มีท่าทีต่อครอบครัวที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยต่อจากนี้ จอร์ท จะทำอะไรและสิ่งที่อยู่ในบ้านหลังนี้คืออะไร พวกมันต้องการอะไรกันแน่ คุณผู้ชมทุกท่านต้องไปติดตามดูไปแล้วแหละ

Scary stories to tell in the dark 2019

ผลงานการสร้างสรรค์โดย Guillermo Del Toro ที่ได้ขึ้นแท่นมาเป็นนักเขียนบทร่วม และผู้อำนวยการสร้างหนังหลัก โดยหนังก็ได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายสยองขวัญ ระดับตำนานสามเล่มในช่วงยุค 80’s – 90’s ที่เด็กเด็กหลายคนในยุคนั้นต้องเคยได้ยิน เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับนิยายชุดนี้มา ไม่มากก็น้อยทางเรื่องราวของ The big throw ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศพลึกลับต้นหนึ่ง ที่ได้ออกมาตามหานิ้วหัวแม่เท้าของมันที่ได้หายไป The red spot ที่อยู่ๆหญิงสาวคนหนึ่งก็ได้พบ ว่าใบหน้าของเธอได้มีจุดแดงแดง ขึ้นอยู่บนใบหน้าของเธอ The dream ที่เกี่ยวกับหญิงสาวปริศนาอวบอ้วน ผิดรูปร่างผิวซีดเผือกและมีนัยน์ตาสีดำทะมึน และ ฮาโรว์ เกี่ยวกับหุ่นไล่กาตัวหนึ่งที่อยู่ๆ มันก็มีชีวิตขึ้นมาเอง

โดยเรื่องราวในหนังทั้งหมดจะ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมือง Mill Valley ประเทศสหรัฐอเมริกาปี 1968 เมื่อเด็กน้อยกลุ่มหนึ่ง บังเอิญพบกับหนังสือของ เบลล่า บัลโร ซึ่งได้บันทึกเรื่องราวสุดสยองขวัญที่ ราวกับว่าได้หลุดออกมาจากความกลัว ที่ซ่อนไว้อยู่ใต้สุดของส่วนลึกในจิตใจ แต่แล้วในเวลาต่อมาพวกเขากลับพบว่า เรื่องที่ถูกบันทึกหนังสือเล่มนั้น กำลังจะกลายเป็นเรื่องจริง และเริ่มข้าชีวิตของพวกเขาไปทีละคน จากตำนานสู่ความสยองของจริง เป็น หนังออนไลน์ สยองขวัญ ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ก็จบกันไปแล้วนะครับ เป็นไงกันบ้างครับสำหรับ full movie online ผมได้ทำการรีวิวไปทั้งหมด 9 เรื่อง ด้วยกันซึ่งในแต่ละเรื่องเป็นหนังที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังทั้งนั้น และก่อนที่เราจะจากกันไปผมก็อยากให้เพื่อนๆ มาแชร์กันหน่อยครับว่าหนังออนไลน์ ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายสุดหลอนเรื่องไหน ที่ทำให้เป็นเพื่อนรู้สึกคนลุกได้มากที่สุด

บทความเเนะนำวันนี้